Nhà xuất bản TNMT và Bản đồ Việt Nam tuần hành bằng xe đạp vì môi trường

Sáng 14/3 tại Hà Nội, Đoàn thanh niên nhà xuất bản TNMT và Bản đồ Việt Nam (NXB TNMT&BĐ VN) đã tổ chức Chương trình đạp xe đạp vì môi trường về đền Gióng, huyện Gia Lâm và tổ chức Lễ mít tinh chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) tại đây.

Tham dự có Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc NXB TNMT&BĐ VN Kim Quang Minh, đại diện công đoàn, các phòng ban, trung tâm thuộc NXB cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên.
Phát biểu tại Chương trình, ông Kim Quang Minh cho rằng, đây là dịp để các đoàn viên tăng cường rèn luyện sức khỏe, tình đoàn kết giữa các đơn vị thuộc NXB cũng như thấy được ý nghĩa truyền thống, tinh thần chống ngoại xâm của  tuổi trẻ Việt Nam. Ngoài việc thiết thực chào mừng 84 năm ngày truyền thống của đoàn TNCS HCM, đây còn là dịp để các thể hệ trẻ hướng tới lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập NXB TNMT&BĐ VN.
Chủ tịch Công đoàn NXB TNMT&BĐ VN Nguyễn Văn Chính cho biết: Lãnh đạo NXB luôn luôn ủng hộ, hỗ trợ cũng như sát cánh với thanh niên vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu xây dựng NXB TNMT&BĐ VN ngày càng phát triển lớn mạnh, bền vững. Hy vọng sau hoạt động ý nghĩa này, đoàn thanh niên của Nhà xuất bản sẽ có nhiều hơn nữa các phong trào cùng nhau chung sức phấn đấu và tạo cơ hội cho đoàn thành niên được học hỏi, hợp tác giúp đỡ lẫn nhau trong công việc.
Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc NXB TNMT&BĐVN Kim Quang Minh phát biểu
Bí thư đoàn NXB TNMT&BĐ VN Đặng Đức Hạnh cho biết, trong những năm qua đoàn thanh niên luôn đồng hành cùng với cán bộ, công nhân viên NXB tích cực, hăng say trong cuộc việc, xung kích trong các hoạt động, phong trào đoàn thể, luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao, xứng đáng là một tổ chức đoàn vững mạnh, lực lượng trẻ nòng cốt của NXB. Qua các phong trào đoàn có nhiều đồng chí trưởng thành trở thành những lãnh đạo chủ chốt của các đơn vị, đã và đang có những đóng góp ngày càng to lớn cho công cuộc xây dựng và phát triển của NXB.
Kế thừa những truyền thống quý báu đó, Đoàn Thanh niên NXB thế hệ hôm nay quyết tâm không ngừng phấn đấu, thi đua, học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng lối sống lành mạnh, tác phong kỷ luật... xứng đáng là đoàn viên TNCS HCM, một lực lượng trẻ năng động, đội ngũ cán bộ trẻ đủ đức đủ tài, nối tiếp quá trình xây dựng, bảo vệ, phát triển đất nước nói chung, xây dựng phát triển NXB TNMT&BĐVN nói riêng.
Kết thúc lễ tuần hành xe đạp, dâng hương Đức Thánh Gióng và lễ mít tinh, các vị đại biểu và các đoàn viên đã sổi nổi tham gia các hoạt động trò chơi và văn nghệ chào mừng ngày 26/3.